Tham khảo về những mẫu áo thun cách điệu cho bạn gái cá tính

Tham khảo về những mẫu áo thun cách điệu cho bạn gái cá tính. Áo thun xuất hiện cách đây  chưa lâu nhưng cũng có đủ thời gian để chinh phục các bạn nữ. Khi những mẫu áo thun truyền thống đã trở nên quá bình thường, khó làm bạn nữ gây được ấn tượng trong mắt người khác, thì những chiếc áo thun cách điệu được tung ra để cứu cánh thương hiệu áo thun. 

Tham khảo: thuê logo vi tính

Những chiếc áo thun rộng thùng thình có một sức hút nhất định đối với các bạn gái. Những chiếc áo thun rộng thùng thình phủ cho các bạn gái một vẻ bụi bặm, cực cá tính và “chất”.

Một chiếc áo thun rộng có túi ở hai bên sườn áo sẽ làm các cô nàng điệu đà hơn, chuyên nghiệp hơn trong bộ đồ này. Với một chiếc áo thun rộng như thế này, bạn có thể kết hợp với một chiếc quần tất, quần legging. Ngoài ra bạn có thể biến chiếc áo thun rộng thùng thình này thành một chiếc váy ôm nữa đấy. Mẫu áo thun này đặc biệt hợp với những bạn có dáng mỏng.

Một chiếc áo thun cánh dơi cách điệu, kết hợp với lớp áo lót thun ba lỗ. Lớp áo thun ngoài được thiết kế với cổ áo rộng, thân áo rộng thoải mái và gấu áo chéo rất sexi cá tính.

Sự kết hợp của hai chiếc áo trong cùng một sản phẩm thời trang làm các bạn nữ trở nên cá tính, không chỉ vậy còn rất gợi cảm mà vẫn kín đáo. Với chiếc áo này bạn có thể kết hợp với quần short, váy juyp.

Một chiếc áo thun rộng nhưng có tay áo dài màu đen phong cách sẽ làm các bạn nữ cá tính, phá cách thích thú. Chiếc áo thun được thiết kế bằng chất liệu màu đen cộng với các dòng chữ ENTER ở trên ngực áo và xếp dọc tay áo. Điều này làm không một ai có thể phủ nhận nét cá tính, sáng tọa trên mẫu áo thun.

Với những thiết kế sáng tạo và táo bạo trên chiếc áo thun làm cho chiếc áo thun có sức hút mạnh. Chiếc áo thun này sẽ làm những ai mặc nó trở nên bụi bặm, cá tính và mạnh mẽ. Không gì hoàn hảo hơn nếu bạn kết hợp chiếc áo với một chiếc quần tất, quần da bó sát hoặc quần legging.

Sự cách điệu ở chiếc áo thun này thể hiện trên màu sắc của áo. Sự kết hợp và phối màu rất sáng tạo làm cho chiếc áo nổi bật và cá tính. Phần ngực áo và túi áo được thiết kế bằng họa tiết caro, sự phối hợp khá hài hào về các gam màu nổi bật.

Xem thêm: //www.aothundep.com

Tuy kết hợp rất nhiều màu nhưng có trật tự nên dường như màu không hề bị chói. Cổ áo và tay áo được thiết kế khá đơn giản. Phần ngực áo màu sắc cộng với thân áo màu trắng làm cho chiếc áo trở nên khá sáng, thoáng và nổi bật.

Bạn là cô nàng cá tính, bạn có muốn ngay những chiếc áo thun cách điệu cực hấp dẫn này không. Hãy thường xuyên cập nhật thời trang trẻ để biết những mẫu áo hot nhất và thời trang nhất nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *