Hướng dẫn sử dụng lò vi sóng Sharp tại sửa chữa điện lạnh

Chào các bạn hôm này mình xin hướng dẫn các bạn sử dụng lò vi sóng sharp một cách chuyên nghiệp và năng động hơn nữa. Với nhiều gia đình có lò vi sóng nhưng chưa biết sử dụng như thế nào, thế nên mình xin giới thiệu các bạn cách sử dụng lò vi sóng, mang lại hiểu quả nhất cho gia đình bạn.

Với những cải tiến mới, lò vi sóng Sharp hiện đại đa năng đã giúp cuộc sống trở nên tiện lợi hơn bởi các chế độ tự động nấu, rả đông, nướng, hâm nóng…thức ăn. Lò vi sóng, lo viba Sharp không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện mà còn là vật dụng hữu ích để bạn mang lại cho gia đình những bửa ăn ngon hơn, bổ dưỡng hơn. Sau đây,Nội Thất Gia Minh mời bạn tham khảo hướng dẫn sử dụng sản phẩm lò vi sóng Sharp đúng cách, giúp cho sản phẩm được bền bỉ, sử dụng được lâu và an toàn cho người sử dụng

su-dung-lo-vi-song

Cách sử dụng lò vi sóng đơn giản, hiệu quả

Cài đặt trước khi sử dụng

Phải chắc chắn phía trên lò viba phải có khoảng trống ít nhất 20cm

Lò nướng của bạn thiết lập sẵn cho năng lượng Chế độ tiết kiệm để khi bạn cắm nó vào không có gì sẽ xuất hiện trên màn hình  hiển thị kỹ thuật số.

Để vận hành lò nướng trong chế độ Tiết kiệm điện năng:

1.Cắm điện lò nướng. Không có gì sẽ xuất hiện trên màn hình tại thời điểm này.
2. Mở cửa. Màn hình hiển thị lò sẽ hiển thị “.0″.
3.Đóng cửa.

Chế độ tiết kiệm năng lượng

Lò nướng của bạn có hai chế độ hoạt động, chế độ Tiết kiệm Năng lượng và chế độ Cài giờ.

Sự khác biệt giữa chúng là khi bạn không sử dụng lò nướng, trong chế độ tiết kiệm năng lượng  không có gì xuất hiện trên màn hình hiển thị kỹ thuật số và trong chế độ Cài giờ thời gian sẽ được hiển thị.
Trong chế độtTiết kiệm điện năng, nếu bạn không vận hành lò nướng từ 2 phút trở lên (tức là đóng cửa, nhấn phím STOP, hoặc ở cuối của nấu ăn), bạn sẽ không có khả năng để vận hành lò.
Để khôi phục lại, mở cửa.
Nếu bạn đặt đồng hồ, chế độ tiết kiệm năng lượng sẽ bị hủy bỏ.

Chế độ nấu kép

Có 2 chế độ nấu kép, xoay điều chỉnh đúng cách theo hướng dẫn sử dụng lò vi sóng Sharp có chế độ nấu kép, giúp thời gian nấu ăn được rút ngắn nhanh hơn.

Nấu thức ăn

Để làm nóng súp cho 2 phút và 30 giây trên điện lò vi sóng 560 W.

Nướng thức ăn: lò vi sóng Sharp có 3 chế độ nướng: “nướng trên”, “nướng dưới”, “nướng trên và nướng dưới”. Bạn có thể nướng pho mát trên bánh mì bằng cách sử dụng nướng trên và nướng trong 5 phút.

Các mức công suất của lò:

800 WATT (800 P) 100 %: dùng nấu thức ăn nhanh như súp, rau, cá…

560 WATT (560 P) 70 %: dùng nấu thức ăn lâu hơn như thịt, nướng bánh…

400 WATT (400 P) 50 %: dùng để nấu các món ăn nấu lâu như thịt bò…

240 WATT (240 P) 30 %: dùng để nấu các món ăn như trứng, mì, bánh bao…

80 WATT (80 P) 10 %: dùng để nấu cá

Với cách hướng dẫn sử dụng lò vi sóng trên quý khách đã biết làm như thế nào cho đúng cách rồi phải không .Để mua được lò vi sóng chính hãng và giá rẻ quý khách hãy đến với Nội Thất Gia Minh để được các nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và giúp quý khách chọn đươc sản phẩm lò vi sóng hợp lý nhất.Khi mua hàng tại Nội Thất Gia Minh quý khách còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn nhất

RẤT MONG GIÚP ÍCH ĐƯỢC CHO BẠN ĐỌC CHÚT ÍT KIẾN THỨC NÀO ĐÓ. VỀ CÁCH SỰ DỤNG LÒ VI SÓNG HƠN NỮA.